GIỚI THIỆU

 

 Công ty Laptop 238 là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hội An hoạt động  trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2010 cho đến nay.Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ. Trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

 Với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, Công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định tại Hội An.

 Chính sách tuyển dụng của Công ty là đa dạng hóa nguồn lực, đãi ngộ nhân tài có tâm, có đức. Công ty tiếp nhận từ các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các đơn vị cùng ngành nghề,  có trình độ chuyên môn cao cho đến các bạn sinh viên trẻ mới ra trường có nhiệt huyết,  có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực công việc cao.

 Chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp,chế độ đãi ngộ rõ ràng, khách quan. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi còn mang đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp vững chắc, một sự nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của Laptop 238.

  TẠI SAO LẠI CHỌN Laptop 238

    Sản phẩm:

Laptop 238 luôn đa dạng cho các mặt hàng và phong phú về các mã trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đảm bảo về xuất xứ của tất cả sản phẩm.

     Giá thành:

Laptop 238 mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất trên thị trường.

    Kinh nghiệm:

Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển Laptop 238 luôn tự hào là nơi quy tụ một đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao mà còn rất tâm huyết với công việc.

    Trụ sở công ty:

Laptop 238 tại 206 Lý Thường Kiệt - TP Hội An,

    Phong cách phục vụ:

Nhân viên Laptop 238 luôn có thái độ, cử xử văn minh đúng mực với khách hàng. Chủ động giao tiếp với khách hàng để tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

    Chính sách bảo hành: 

Laptop 238 luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm và kịp thời.

    Chính sách khuyến mãi:

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc sắc, phù hợp với mọi thời điểm trong năm.